Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
HomeGameGame Phiêu LưuTải Only Up! Full Game Miễn Phí

Tải Only Up! Full Game Miễn Phí

Trò chơi Only Up! là một trò chơi mà người chơi sẽ bay nhảy qua các chướng ngoại vật để giành chiến thắng. Game này bạn nào mà chơi giỏi có thể leo tận lên trời, cân đẩu vân luôn. Hãy cố gắng phá đảo game Only Up! bằng cách vượt qua những Level của nó nhá.

Giới Thiệu Game Only Up! Miễn Phí

Only Up! là cái game mà trên Tiktok hay live nhảy nhảy đấy các bạn, các bạn tả về mà live tiktok haha. Tựa game này thuộc cái thể loại game platformer 3D bạn nào không biết thì đó là trò chơi có lối chơi của game đi cảnh trong không gian ba chiều và đồ hoạ 3D nhá.

Play Only Up

Trong Only Up!, người chơi sẽ hóa thân thành một cậu bé tuổi teen rất kiên cường tên là Jacky, đầy lòng quyết tâm để thoát khỏi khu ổ chuột nơi mình sống ở một quốc gia rất xa chúng ta đó chính là Brasil. Từ khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được đưa vào một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm để thoát khỏi nơi mà anh ấy đang sống, bạn hãy điều khiển nhân vật chính vượt qua những chướng ngại vật đầy thách thức nhá.

Điều khiển trong trò chơi khá đơn giản, chỉ cần sử dụng các phím WASD để điều hướng nhân vật. Ngoài ra, phím Spacebar cho phép nhảy một cách dễ dàng, trong khi phím Ctrl trái tiện lợi cho việc cúi người, đặc biệt hữu ích khi vượt qua các chướng ngại vật khó khăn.

Download Only Up! Miễn Phí

Các bạn tải file game tại đây, có nhiều loại link cho các bạn thích chọn loại nào thì chọn nhá.

Tải File Game

Google Drive: Download

OneDrive: Download

Helurl: Download

Thông Tin:
Tên game: Only Up!
Dung lượng: 10 GB
Nhà phát hành: WGI GAMING
Thể Loại: Phiêu Lưu, Hành Động

Hướng Dẫn Cài Đặt

Bước 1: Tải về và giải nén file ( Pass giải nén nếu có: hupote )

Bước 2: Truy cập vào thư mục vừa giải nén và truy câp vào đó.

Bước 3: Các bạn ấn vào icon “OnlyUp.exe” để chơi nhá. Nếu mà nó hiện lên thông báo gì thì các bạn ấn gì cũng được, mình khuyên nên ấn No.

Only Up Mien Phi

Bước 4: Đây là bước rất quan trọng, các bạn hãy phá đảo game Only Up! nhá haha.

Cảm Nhận Của Người Chơi

Trò chơi tuy rất là hay nhưng cũng có nhược điểm. Một số người đã từng cho rằng trò chơi thiếu các cài đặt cho đồ họa, độ nhạy chuột và điều khiển. Ngoài ra, trò chơi cũng gặp phải vấn đề về việc chậm lại và hiện pop-up từ thời gian này sang thời gian khác, bạn nào không biết Pop-up là gì thì nó có nghĩa là các cái vật sẽ tự nhiên nhảy ra từ nơi bất kỳ và xuất hiện ở màn hình của bạn..

Theo như mình nghĩ thì game này chưa được tối ưu hóa tốt, nhiều máy tính dù khỏe những chơi vẫn bị kiểu giật lag, để biết máy bạn có chơi được hay không thì hãy tải Only Up miễn phí về máy để test nhá.

Video Trailer Và GamePlay

Game Only Up! này rất hay nhá mỗi tội chưa có việt hóa, game này cũng đã ra phần tiếp theo là Only Up 2 nếu bạn nào thích chơi thì Hupote cũng đã có rồi nha. Hãy thường xuyên ghé thăm Hupote để cập nhật những tựa game miễn phí.

Hupote Game
Hupote Gamehttps://hupote.com/
Chào các bạn đã đến với Hupote nơi mà các bạn có thể tải các thể loại game miễn phí có việt hóa và hấp dẫn khác nhau.
Bài Viết Liên Quan

Để Lại Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Game Hot Trong Tuần

Bình Luận Gần Đây