Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
HomeGameGame Sinh TồnTải Far Cry New Dawn Việt Hóa Deluxe Edition

Tải Far Cry New Dawn Việt Hóa Deluxe Edition

Lần này lại là một con game thuộc seri game Far Cry đây, đây chính là phần game Far Cry New Dawn Deluxe Edition và đã được việt hóa nhá, game chơi khá là hay và hấp dẫn. Và tất nhiên, nó giống như các phiên bản anh em của nó thì Far Cry New Dawn là một game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Giới Thiệu Game Far Cry New Dawn Việt Hóa

Far Cry New Dawn là một tựa game bắn súng phiêu lưu khá là hay, phiên bản này thì bạn vẫn sẽ làm bạn với cây cỏ thiên nhiên muôn màu cùng với hệ thống map rất là rộng lớn. Nhưng mà trước khi làm bạn với thiên nhiên thì bạn phai đối mặt với một kiếp nạn tận thế đấy nhá haha. Và phiên bản này đã đầy đủ gần như là tất cả các phiên bản DLCs rồi nhá, chơi thoải con gà mái luôn.

play Far Cry New Dawn

Nói về các sự kiện trong game Far Cry New Dawn được diễn ra sau các câu truyện của Far Cry 5, khi một quả bom hạt nhân đã phá hủy thành phố Motana xinh đẹp. Trong game thì bạn sẽ được điều khiển một nhân vật không tên (cao thủ vô danh) và sẽ ngao du khắp nước Mỹ để trợ giúp những nạn nhân sau thảm họa hạt nhân vừa xảy ra, nhưng cái gì cũng sẽ không tốt đẹp được mãi, bạn sẽ bị một băng nhóm có tên là Highwaymen sẽ làm bạn gặp rắc rối bằng việc làm lật con tàu mà bạn đang đi.

Sau nhiều cuộc phiêu lưu không hồi kết thì cuối cùng bạn sẽ tìm đường đến một cộng đồng nhỏ tên là “Prosperity” và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình tại Hope County (địa danh này có trong Far Cry 5), nơi đã bị phủ kín bởi cây cỏ sau thảm họa và đang bị “Highwaymen” chiếm đóng. Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều tự do để đầu tư nguồn lực bạn thu thập vào căn cứ của mình để nâng cấp mọi thứ từ vũ khí có sẵn đến sức khỏe của nhân vật.

Cấu Hình Chơi Game

Cái phần game Far Cry New Dawn việt hóa này nó nhẹ hơn các phiên bản khác của dòng game Far Cry nên các bạn không cần cấu hình cao lắm đâu, mà cao vừa vừa thôi haha.

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10  PS1 (64-bit version)
 • CPU: Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz or AMD FX 6350 @ 3.9 GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 (2GB) or AMD Radeon R9 270X (2GB) or better
 • Storage: Trống 30 GB
 • DirectX: Version 12

Cấu hình chơi ngon

 • OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10  PS1 (64-bit version)
 • CPU: Intel Core i7-4790 @ 3.6 GHz or AMD Ryzen 5 1600 @ 3.2 GHz
 • Memory:  16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 (4GB) or AMD Radeon R9 290X (4GB) or better
 • Storage: Trống 30 GB
 • DirectX: Version 12

Download Far Cry New Dawn Việt Hóa

Ở đây có nhiều loại link cho anh em lựa chọn để có thể tải Far Cry New Dawn về máy tính PC của mình. Các bạn hãy chọn loại link mà các bạn yêu thích nhất nhá, không phải phờ lo ti nô vì nó hoàn toàn miễn phí.

Tải File Game

Google Drive: Download

OneDrive: Download

Tải File Việt Hóa (nếu cần)

Đây là bản việt hóa của Gametiengviet nhá các bạn ưi.

Google Drive: Download

OneDrive: Download

Thông Tin:
Tên game: Far Cry New Dawn
Dung lượng: 30 GB
Nhà phát hành: Ubisoft 
Thể Loại: Bắn Súng, Sinh Tồn, Phiêu Lưu

Hướng Dẫn Cài Đặt

Các bạn tải về giải nén ra là chơi luôn nhá, rất là dễ, hãy xem hướng dẫn để bú game Far Cry New Dawn nhá phá đảo luôn. Các bạn nào mà thích cài mod cho game thì có thể cài thoải mái nhá.

Cài game:

Bước 1: Tải về và giải nén file ( Pass giải nén nếu có: hupote )

Bước 2: Truy cập vào thư mục vừa giải nén và truy câp vào đó.

Bước 3: Các bạn truy cập vào thư mục bin rồi tìm đến icon “FarCryNewDawn.exe”mở lên là chơi game nhá.

Truy cập thư mục bin:

Far Cry New Dawn

Ấn icon game:

game Far Cry New Dawn

Bước 4: Chơi game thôi, chúc các bạn sớm phá đảo bản game Far Cry New Dawn việt hóa này nhá.

Cài Việt Hóa:

Bước 1: Các bạn tải về và giải nén File ra.

Bước 2: Truy cập vào đó chạy cái File màu hồng lên xong trỏ đến cái icon game trong thư mục bin rồi ấn Install là xong.

Những Nhiệm Vụ Khó

Dưới đây là một số những nhiệm vụ được coi là rất khó trong game nên các anh em tham khảo nhá, bắn nhau ầm ầm luôn ý.

 • Nhiệm vụ chống lại kẻ thù có cấp độ cao: Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ chống lại kẻ thù có cấp độ cao hơn với áo giáp cứng hơn. Đòi hỏi đạn xuyên giáp dành riêng cho loại súng của bạn phải cao cấp hơn để bạn có thể vượt qua màn chơi.
 • Nhiệm vụ thu thập tài nguyên để chế các trang bị Elite: Trò chơi mang đến trải nghiệm ban đầu khá khó khăn, người chơi luôn yếu thế rất nhiều so với kẻ thù. Bạn phải đi thu thập tài nguyên trong lúc làm nhiệm vụ để chế các trang bị Elite.
 • Nhiệm vụ tấn công các tiền đồn (Outpost) của kẻ thù: Bạn phải cày cuốc nhiệm vụ nhiều mới đủ sức đi tấn công các tiền đồn (Outpost) của kẻ thù, nhằm nâng cấp cho căn cứ của bạn. Nếu không có trang bị Elite, chuyện tiêu diệt kẻ thù là một điều không tưởng.
 • Expedition: Những màn chơi diễn ra tại các bản đồ chơi này ngoài thế giới của “Far Cry New Dawn Deluxe Edition” – là nguồn tài nguyên giá trị mà bạn nên khai thác.

Video Trailer Và GamePlay

Có thể nói rằng game này rất là hay và cũng rất là màu mè, cứ phải gọi là xanh đỏ tím vàng luôn, các bạn có thể xem anh DũngCT (Dũng chủ tịch) chơi game mà cảm nhận trước nhá.

Hú hí thì Hupote đã hướng dẫn anh em tải và chơi game Far Cry New Dawn việt hóa này rồi đấy nhá, vậy còn ngần ngại gì mà không tải về máy để trải nghiệm hả các bạn ơi, còn chờ chi nữa vậy.

Hupote Game
Hupote Gamehttps://hupote.com/
Chào các bạn đã đến với Hupote nơi mà các bạn có thể tải các thể loại game miễn phí có việt hóa và hấp dẫn khác nhau.
Bài Viết Liên Quan

Để Lại Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Game Hot Trong Tuần

Bình Luận Gần Đây