Hỏi Đáp Cùng Hupote FAQ

Chao xìn là xin chào các anh em của Hupote, cảm ơn các bạn đã ủng hộ Hupote, nhưng mà khi tải game trên trang sẽ có nhiều câu hỏi và những khúc mắc mà các bạn sẽ hỏi và ở bài viết này mình sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn, các bạn hãy xem mục lục nhá. Trước khi xem thì mình khuyên các bạn nên mua game bản quyền để ủng hộ nhà phát hành (Before watching, I recommend that you buy the copyrighted game to support the publisher).

Lưu ý: Tất cả các game trên Hupote không phải do bọn mình làm mà là đều là do chúng mình sưu tầm từ các nguồn khác nhau trên Internet, từ á sang âu từ âu sang mỹ.

Và Hupote thành lập với mục đích chia sẻ, phổ biến và quảng bá Game. Nếu đơn vị phát hành có tựa game nào trên trang của chúng tôi mà không muốn giới thiệu đến cộng đồng thì có yêu cầu gỡ xuống và Hupote sẽ xóa bài đăng để đảm bảo lợi ích của nhà phát hành. Bạn có thể liên hệ qua [email protected], chúng tôi sẽ gỡ bài đăng trong thời gian sớm nhất có thể.

Tải Game Ở Hupote Có An Toàn Không?

Tải game ở Hupote thì mình không dám khẳng định là an toàn 100% nhưng mà tất cả các game mà các bạn tải ở Hupote đều đã được bên mình Test trước nên bị sao thì bên Hupote toang trước nhá haha. Tất cả các game đều đã được Hupote quét virus bởi phần mềm diệt virus Avast Security Premium nhá anh em cứ yên tâm mà bú, nhưng vẫn khuyên các bạn mua game bản quyền để có trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất.

Đã là game Cờ rách thì không bao giờ có từ an toàn 100% nên Hupote sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào xảy ra nhá. Mình khuyên các bạn nên sử dụng phần mềm diệt virus uy tín để tránh các trường hợp không may. Các bạn còn do dự khi tải game thì mình khuyên nên mua game bản quyền để an toàn nha. Dám chơi dám chịu không ai ép các bạn tải cả, nếu còn do dự thì chơi game bản quyền nhá.

Tải Game Trên Web Kiểu Gì?

Các bạn tìm kiếm game mà các bạn yêu thích và chọn máy chủ mà các bạn muốn tải, video hướng dẫn đây nhá:

Vấn đề tại sao các bạn phải vượt quảng cáo là do đấy là nguồn chi phí duy trì web nha, coi như là ủng hộ để Hupote phát triển.

Link Google Drive Bị Giới Hạn Lượt Tải 24h Thì Làm Sao?

Mình khuyên các bạn tải các link khác, ưu tiên tải Helurl vì nó nhanh như Google Drive luôn mà lại không bị giới hạn gì cả.

Video hướng dẫn Fix: Cái này ad đang làm video haha

Cài Game Và Chơi Game Bị Lỗi Thì Làm Thế Nào?

Các bạn liên hệ với Fanpage Hupote và tham gia nhóm để được hỗ trợ sớm nhất nhá.

Fanpage: Fanpage Hupote

Nhóm hỗ trợ: Nhóm hỗ trợ cài game cùng Hupote

Kênh Youtube: Hupote Game

Kênh Tiktok: TikTok Hupote

Tại Sao Nhiều Game Lại Có Nhiều File Nhiều Part?

Các cái Part đó là các file chia nhỏ để các bạn tải cho dễ, và cũng là để Hupote lưu trữ dữ liệu cho dễ nhá. Đối với các Part đó khi tải về các bạn đặt hết vào trong 1 thư mục và giải nén cái Part 1 ra là nó sẽ tự động giải nén hết nhá rất là dễ, nhiều game có video hướng dẫn mình đã nói về vấn đề đó.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ nhá.