Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
HomeGameGame Sinh TồnTải Far Cry 2 Full Game Link Google Drive

Tải Far Cry 2 Full Game Link Google Drive

Tựa game Far Cry 2 đã ra mắt từ rất lâu rồi những vẫn rất là hay và phù hợp với những bạn máy yếu mà thích chơi game. Chính vì vậy mình sẽ hướng dẫn các bạn tải game này nhá, game được lưu trên Google Drive nên tải sẽ rất nhanh. Và nếu bạn nào máy khỏe hơn tí nữa có thể chơi Far Cry 3 nhá khá hay đấy.

Game Far Cry 2

Đây có thể nói là một game rất là hay đấy nhá, ra mắt từ rất lâu rồi những vẫn chưa hề lỗi thời chút nào. Game được hãng Ubisoft phát hành vào năm 2008, cách đây hơn chục năm rồi đấy khá là cổ rồi phải không các bạn. Chính vì vậy mà game này được gọi là game cho máy yếu là hoàn toàn chính xác rồi. Tuy hay như vậy mỗi tội vẫn chưa có việt hóa nên các bạn chơi tạm nhá cho giỏi tiếng anh.

Cốt truyện

Cốt truyện của game diễn ra trong một quốc gia ảo ở châu Phi, nơi đang diễn ra cuộc nội chiến. Người chơi vào vai một lính đánh thuê được giao nhiệm vụ tiêu diệt Jackal – một thương nhân vũ khí đang kích động cuộc xung đột. Trong quá trình chơi, bạn sẽ khám phá thế giới mở, hoàn thành nhiệm vụ cho các phe phái và đồng minh gọi là “Buddies”, đồng thời quản lý sức khỏe và trang bị của mình…

Lối chơi

Far Cry 2 mang đến một trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới, với một động cơ video game tự tạo được xây dựng từ đầu. Người chơi sẽ khám phá một thế giới mở thực sự tại châu Phi, được tái hiện bằng công nghệ next-gen độ phân giải cao. Dưới đây là một số điểm nổi bật về lối chơi của trò chơi:

 • Tự do trong thế giới mở: Bạn có thể tự do di chuyển trong hơn 50km² mà không gặp bất kỳ thời gian tải nào.
 • Cháy nổ và môi trường phá hủy: Trò chơi mang đến hệ thống cháy nổ cực kỳ thực tế, cho phép bạn sử dụng gió và sự lan truyền để vây bắt kẻ thù. Mọi thứ đều có thể bị phá hủy và thay đổi, kể cả trong chế độ chơi đa người.
 • Chiến đấu thông qua sự sáng tạo: Bạn phải tìm ra và khai thác điểm yếu của kẻ thù, tiêu diệt họ bằng sự bất ngờ, sự lừa dối và sức mạnh vũ trang.

Xem thêm:

choi game far cry 2

Cấu Hình Chơi Far Cry 2

Tựa game ra mắt cách đây chục năm thì cấu hình nó yêu cầu cũng ở tầm khoảng chục năm về trước thôi, với sự phát triển của công nghệ bây giờ thì một máy tính xem được video 4k trên youtube là có thể chơi mượt mà mấy tựa game như này rồi.

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10  PS1 (64-bit version)
 • CPU: Pentium 4 3.2 Ghz, Pentium D 2.66 Ghz, AMD Athlon 64 3500+ or better
 • Memory:  2 GB RAM
 • Graphics: 256 MB, Shader Model 3 required, NVidia 6800 or ATI X1650 or better
 • Storage: Trống 4 GB
 • DirectX: Version 12

Cấu hình chơi ngon

 • OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10  PS1 (64-bit version)
 • CPU: Intel Core 2 Duo Family, AMD 64 X2 5200+, AMD Phenom or better
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: 512 MB, NVidia 8600 GTS or better, ATI X1900 or better
 • Storage: Trống 4 GB
 • DirectX: Version 12

Trên đấy là cấu hình để có thể chơi game này nha các bạn, đấy các bạn có thể thấy là cấu hình yêu cầu rất là thấp nhá.

Tải Far Cry 2 Về Máy

Các bạn ấn vào đường dẫn ở dưới để tải Far Cry 2 nhá, cũng khá là nhẹ thôi và file game này được lưu trên google drive nên tải rất là nhanh nên các bạn cứ yên tâm mà tải.

Tải File Game

Google Drive: Download

OneDrive: Download

Helurl: Download

Mật khẩu nếu có: hupote

Thông Tin:
Tên game: Far Cry 2
Dung lượng: 5 GB
Nhà phát hành: Ubisoft
Phát hành: 22/10/2018
Thể Loại: Hành Động, Bắn Súng, Sinh Tồn

Hướng Dẫn Cài Đặt

Các bạn làm giống như mình hướng dẫn là chơi ok luôn nhá, lưu ý là khi mới mở game lần đầu sẽ hơi lâu một tí nha các bạn chờ một lúc là được tại game cổ quá ý mà. Rất tiếc là game này vẫn chưa có việt hóa, nên các bạn chơi tạm tiếng anh.

Cài Game

 1. Tải về và giải nén file ( Pass giải nén nếu có: hupote )
 2. Truy cập vào thư mục vừa giải nén và truy cập vào đó.
 3. Vào thư mục rồi tiếp tục truy cập thư mục bin và chạy file “farcry2.exe” để chơi game nhá.

Những Nhiệm Vụ Khó Trong Game

Game nào thì cũng sẽ có những nhiệm vụ làm cho người chơi phải đau đầu và Far cry 2 cũng không là ngoại lệ, dưới đây là một số nhiệm vụ được cho là khó trong game.

Far Cry 2
 • Phá hoại trang bị của đội đặc nhiệm: Bạn cần tiêu diệt trang bị của đội đặc nhiệm để làm cho nhiệm vụ chính dễ dàng hơn.
 • Thu thập kim cương khó tìm: Có tổng cộng 221 viên kim cương để tìm trong cả hai bản đồ (bắc và nam). Một số trong số chúng khá khó tiếp cận.
 • Tiêu diệt Trưởng cảnh sát: Nhiệm vụ này đòi hỏi bạn phải xâm nhập vào khu vực bảo vệ của Trưởng cảnh sát và loại bỏ anh ta

Video Trailer Và GamePlay

Ở đây thì mình đã chia sẻ cho các bạn tựa game Far Cry 2 cực hay rất là nổi tiếng. Tựa game rất là cổ này, nhiều bạn ở đây chắc còn không bằng tuổi nó nữa ý haha. Các bạn thường xuyên ghé thăm Hupote để cập nhật những tựa game mới và hấp dẫn nhá mọi người

Hupote Game
Hupote Gamehttps://hupote.com/
Chào các bạn đã đến với Hupote nơi mà các bạn có thể tải các thể loại game miễn phí có việt hóa và hấp dẫn khác nhau.
Bài Viết Liên Quan

2 COMMENTS

Để Lại Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Game Hot Trong Tuần

Bình Luận Gần Đây