Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
HomeGameTải Yugioh Legacy of the Duelist Việt Hóa

Tải Yugioh Legacy of the Duelist Việt Hóa

Tải Yugioh Legacy of the Duelist Việt Hóa mới nhất cho anh em về trải nghiệm nhá, game này là một game rất là hay và nổi tiếng nếu bạn nào đã xem hoạt hình “Yu-Gi-Oh! Trading Card Game” thì chắc hẳn sẽ biết tựa game này.

Game Yugioh Legacy of the Duelist Việt Hóa

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist là một trò chơi video dựa trên trò chơi thẻ bài nổi tiếng Yu-Gi-Oh! (TCG). Được phát triển bởi Other Ocean Interactive và xuất bản bởi Konami, trò chơi được phát hành lần đầu vào năm 2015 cho nhiều nền tảng khác nhau như PlayStation 4, Xbox One, sau đó là PC, Nintendo Switch và các thiết bị di động.

Yugioh Legacy of the Duelist Viet Hoa 1

Trong trò chơi, người chơi có cơ hội tham gia vào các trận đấu thẻ bài với những nhân vật quen thuộc từ loạt truyện tranh và anime Yu-Gi-Oh! Họ có thể xây dựng bộ bài của mình, tham gia vào các cuộc đối đầu hấp dẫn và trải qua các sự kiện quen thuộc từ câu chuyện gốc. “Legacy of the Duelist” cung cấp một trải nghiệm thú vị cho các fan của Yu-Gi-Oh!, kết hợp giữa chiến thuật, nâng cấp bộ bài, và sự hồi tưởng với các môi trường quen thuộc của series.

Người chơi bắt đầu với một bộ bài cơ bản và theo dõi câu chuyện qua các cấp độ khác nhau, từng bước một điều chỉnh và nâng cấp bộ bài của mình để đối đầu với những đối thủ mạnh mẽ. Trong quá trình này, họ sẽ tham gia vào các trận đấu với những nhân vật quen thuộc từ series truyện tranh và anime Yu-Gi-Oh!, từ Yugi Mutou và Seto Kaiba đến Yami Yugi và nhiều nhân vật khác.

Một trong những điểm nổi bật của “Legacy of the Duelist” là khả năng tái hiện chính xác các thẻ bài và chiến thuật từ TCG thực tế. Người chơi có thể xây dựng bộ bài của mình với hơn 9,000 thẻ khác nhau và tận hưởng chiến đấu chiến thuật với các quy tắc và cơ hội mà họ có thể biết từ trò chơi thẻ gốc.

Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp chế độ chơi trực tuyến, cho phép người chơi thách đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới. Điều này tạo ra một cơ hội để thử nghiệm bộ bài của mình trong môi trường cạnh tranh và thú vị.

Xem thêm: Quỷ Cốc Bát Hoang Việt Hóa

Cấu Hình Game Yugioh Legacy of the Duelist

Các bạn xem qua cấu hình xem máy của mình có thể chơi được game không nhá. Thường thì với game như này thì hầu như máy tính nào ở thời điểm hiện tại cũng có thể chơi ngon rồi nên các bạn cứ yên tâm mà thi đấu nhá.

Cấu hình tối thiểu

  • OS: Windows 8.1, Windows 10 – 11 (64-bit version)
  • CPU: 2.5GHz CPU trở lên
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: 512MB DirectX 11.0 compatible video card
  • Storage: Trống 2 GB
  • DirectX: Version 11

Download Yugioh Legacy of the Duelist Việt Hóa

Các bạn tải Yugioh Legacy of the Duelist Việt Hóa bằng cách ấn vào nút tải ở dưới nhá, game mình để trên Google Drive nên tải khá là nhanh, nếu link bị lỗi các bạn có thể tải link dự phòng.

File Dự Phòng:

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt:

Các bạn tải về xong giải nén ra rồi chạy file YuGiOh.exe là chơi nhá rất là đơn giản. Game chơi rất là hay các bạn hãy trải nghiệm.

Bước 1: Tải về và giải nén file (Pass giải nén nếu có: hupote)

Bước 2: Các bạn truy cập thư mục rồi chạy file “YuGiOh.exe” để vào game nhá

Download Yugioh Legacy of the Duelist Viet Hoa

Bước 3: Thi đấu thôi

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng Hupote cũng đã hướng dẫn các bạn cài thành công tựa game Yugioh việt hóa rồi nhá game khá là hay và hấp dẫn nên chơi. Thi đấu thôi gang tơ gang tiếc thôi anh em.

Hupote Game
Hupote Gamehttps://hupote.com/
Chào các bạn đã đến với Hupote nơi mà các bạn có thể tải các thể loại game miễn phí có việt hóa và hấp dẫn khác nhau.
Bài Viết Liên Quan

Để Lại Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Game Hot Trong Tuần

Bình Luận Gần Đây