Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
HomeGameTải Sherlock Holmes The Awakened Remake Việt Hóa

Tải Sherlock Holmes The Awakened Remake Việt Hóa

Lần này thì xin giới thiệu tới các bạn tựa game Sherlock Holmes The Awakened Remake việt hóa, đây là một tựa game phiêu lưu trinh thám rất là hay. Đây là phiên bản làm lại của trò chơi từ 2007 và làm lại vào năm 2023. Trong game thì bạn sẽ trở thành thám tử lừng danh Sherlock Holmes để đi khám phá những vụ án bí ẩn ở Châu Âu.

Game Sherlock Holmes The Awakened Remake

Sherlock Holmes: The Awakened là một trò chơi phiêu lưu trinh thám rất hấp dẫn, phù hợp với những anh em thích đọc truyện trinh thám. Game được phát triển bởi tập đoàn Frogwares. Đây là phiên bản làm lại của trò chơi năm 2007 và là phần thứ mười trong series trò chơi Sherlock Holmes. Phần game này được làm lại vào năm 2013, có thể thấy được độ hot của nó khiến các nhà làm game phải làm lại.

Sherlock Holmes The Awakened Remake Viet Hoa

Trong trò chơi, bạn trở thành thám tử huyền thoại Sherlock Holmes và sẽ tham gia điều tra một loạt các vụ mất tích bí ẩn ở châu Âu và Hoa Kỳ. Trong game thì bạn sẽ bắt đầu trên đường phố London sa hoa tráng lệ, nhưng cùng với đó thì bạn sẽ phải đối mặt với các tổ chức tội phạm và những giáo phái bí ẩn và mở rộng thành một âm mưu lớn của các giáo phái eldritch, các nghi lễ tội lỗi, và các vị thần betentacled.

Cốt truyện của game Sherlock Holmes The Awakened Remake theo một cốt truyện gốc khi Sherlock Holmes và bạn đồng hành của ông, tiến sĩ John H. Watson, điều tra một loạt các vụ mất tích kỳ lạ liên quan đến nhân vật có tên Cthulhu Mythos.

Vào ngày 6 tháng 9 năm 1894, Sherlock Holmes nhìn ra cửa sổ, chán chường vì không có vụ án nào xứng đáng với tài năng của mình. Ông biết rằng một người hầu trẻ tuổi người Māori, làm việc cho Đại úy Stenwick, đã biến mất một cách bí ẩn. Sherlock Holmes nhanh chóng suy luận không chỉ rằng người hầu đã bị bắt cóc, mà còn rằng hai người đàn ông – một người đáng kể lớn hơn người kia – đã chịu trách nhiệm. Một số manh mối dẫn đến các bến cảng bên sông Thames, và ở đó, Holmes và Watson biết rằng các vụ bắt cóc tương tự của người nước ngoài đã xảy ra.

Trên đấy chỉ là một vài chi tiết liên quan đến game, các bạn hãy tải Sherlock Holmes The Awakened Remake việt hóa về để trải nghiệm tốt nhất nhá, có thể áp dụng những kiến thức trong game để làm thám tử được đó nha haha..

Xem thêm:

Resident Evil 2 Remake Việt Hóahttps://hupote.com/resident-evil-2-remake-viet-hoa/
L.A. Noire Complete Edition Việt Hóahttps://hupote.com/l-a-noire-complete-edition-viet-hoa/

Cấu Hình Chơi Game

Game Far Cry 5 việt hóa này không yêu cầu cấu hình cao lắm đâu, bạn chỉ cần một cấu hình vừa vừa là chơi tốt nhá.

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10  PS1 (64-bit version)
 • CPU: Intel Core i5-3470 hoặc AMD Ryzen 3 1200
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770, 4 GB hoặc AMD Radeon R9 380, 4 GB
 • Storage: Trống 30 GB
 • DirectX: Version 12

Cấu hình chơi ngon

 • OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10  PS1 (64-bit version)
 • CPU: Intel Core i7-6700 hoặc cao
 • Memory:  16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060, 6 GB or AMD Radeon RX 590, 8 GB
 • Storage: Trống 30 GB
 • DirectX: Version 12

Download Sherlock Holmes The Awakened Remake

Các bạn tải Sherlock Holmes The Awakened Remake việt hóa về máy bằng link nào cũng được, mình khuyên nên sử dụng link Google Drive cho nhanh nhá. Game đã được việt hóa sẵn, các bạn giải nén ra là bú luôn nhá.

Tải File Game

Google Drive: Download

One Drive: Download

Tải File Việt Hóa (nếu cần)

Google Drive: Download

One Drive: Download

Thông Tin:
Tên game: Sherlock Holmes The Awakened Remake
Dung lượng: 30 GB
Nhà phát hành: Frogwares
Thể Loại: Trinh Thám, Phiêu Lưu

Hướng Dẫn Cài Đặt

Các bạn tải về và làm theo các bước ở dưới đây là sẽ trở thành thám tử sherlock holmes luôn nhá.

Bước 1: Tải về và giải nén file ( Pass giải nén nếu có: hupote )

Bước 2: Truy cập vào thư mục vừa giải nén và truy câp vào đó.

Bước 3: Tiếp theo các bạn truy cập vào thư mục SH3RE -> Binaries ->Win64 -> SHTA.exe để chơi game nhá

game Sherlock Holmes The Awakened Remake Viet Hoa

Bước 4: Phá đảo game thôi nào

Những Mẹo Nên Biết Khi Chơi Game

 • Kiểm tra tiến trình: Khi kiểm tra các vật phẩm hoặc nhân vật, bạn có thể kiểm tra tiến trình của mình thông qua thanh tiến trình ở cái thanh trên cùng của màn hình.
 • Xem lại thông tin từ Sổ tay vụ án: Đảm bảo rằng bạn đã xem lại thông tin từ Sổ tay vụ án.
 • Trả lời câu hỏi của Mind Palace: Sau khi tìm thấy tất cả các manh mối và bằng chứng có thể có trong khu vực, bạn cần trả lời câu hỏi của Mind Palace để tiếp tục.
 • Lưu thường xuyên: Vì trò chơi không có tính năng tự động lưu, hãy lưu thường xuyên để tránh mất tiến trình nhá các bạn.
 • Khám phá kỹ lưỡng: Điều tra kỹ lưỡng mỗi địa điểm và tương tác với tất cả các đối tượng để thu thập bằng chứng quan trọng.
 • Chú ý đến các cuộc đối thoại: Lắng nghe kỹ các cuộc đối thoại, vì chúng có thể cung cấp thông tin quý giá để giải quyết các vụ án.

Mình hy vọng những mẹo mà mình viết ra đây sau khi trải nghiệm game sẽ giúp ích cho các bạn, giúp ích các bạn phá đảo tựa game Sherlock Holmes The Awakened Remake này một cách nhanh nhất.

Video Trailer Và GamePlay

Haha Hupote đã hướng dẫn đầy đủ cho anh em về tựa game Sherlock Holmes The Awakened Remake việt hóa rồi nhá, các anh em hãy tải về chơi game và làm thám tử thôi nào, game khá là hay và hấp dẫn đó, nhũng bạn tim yếu không nên chơi nhá, ở trong game có khá nhiều vụ án làm người chơi khiếp sợ đó.

Hupote Game
Hupote Gamehttps://hupote.com/
Chào các bạn đã đến với Hupote nơi mà các bạn có thể tải các thể loại game miễn phí có việt hóa và hấp dẫn khác nhau.
Bài Viết Liên Quan

Để Lại Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Game Hot Trong Tuần

Bình Luận Gần Đây