Home Game Game Bắn Súng Tải Battlefield V Full Game PC

Tải Battlefield V Full Game PC

0
Battlefield V

Lên cho anh em tựa game Battlefield V, đây là một tựa game bắn súng FPS lấy bối cảnh trong thế chiến thứ 2. Phần game này thì đồ họa được cải tiến rất là đẹp, các hiệu ứng cũng rất là sống động y như thật vậy. Hãy cùng Hupote chơi Battlefield V để tìm hiểu thêm về thế chiến hai nhá.

Tổng Quan Game Battlefield V – Battlefield 5

Game Battlefield V (Battlefield 5) là một tựa game cực kì hay nằm trong Series game Battlefield nổi tiếng và đây là phần game nối tiếp cho Battlefield 1, cốt truyện của game lấy bối cảnh vào thế chiến thứ 2. Trong game bạn sẽ được tham gia những trận chiến từ châu âu cho đến thái bình dương.

Tai Battlefield V Full Game PC

Cốt truyện

Mở đầu của game thì bạn sẽ bắt đầu chiến đấu tại Thụy Sĩ, trong phần game này thì bạn sẽ đóng vai một chiến sĩ nữ đặc chủng tham gia chiến đấu chống lại quân đội Đức đang tấn công đất nước của mình. Tại đây bạn sẽ tham gia một cuộc chiến rất khốc liệt, và nhiệm vụ của bạn là phá hủy chương trình hạt nhân của quân đội Đức.

Dưới đây sẽ là những phần chơi mà bạn sẽ chơi trong game, mỗi phần chơi có cốt truyện khác nhau, mang lại cho người chơi cảm thấy thú vị sau mỗi phần.

My Country Calling: My Country Calling diễn ra trên các mặt trận khác nhau của Thế chiến II, bao gồm Anh, Na Uy, Libya, Tunisia và Đức. Trong phần chơi này bạn sẽ được vào vai nhiều nhân vật khác nhau của các nước phe Đồng Minh.

Under No Flag: Under No Flag xoay quanh nhiệm vụ của Billy Bridger và đồng đội của anh ta trong việc ngăn chặn kế hoạch phóng tên lửa của quân Đức. Trong suốt phần chơi, người chơi sẽ phải hoàn thành các mục tiêu chiến thuật, như tiêu diệt kẻ thù, phá hủy cơ sở và bảo vệ vị trí chiến lược.

Nordlys: Phầ này xoay quanh cuộc hành trình của Solveig qua vùng đất băng giá và núi non của Na Uy trong mùa đông, trong đó cô phải đối mặt với nhiều thách thức nguy hiểm để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong suốt phần chơi, người chơi sẽ phải sử dụng các kỹ năng lẻn vào, chiến đấu và thám hiểm để vượt qua các trở ngại và đối đầu với quân Đức.

Tirailleur: Phần này tập trung vào cuộc chiến của các binh lính Tirailleur, những binh lính người Châu Phi phục vụ cho quân đội Pháp, trong việc giải phóng quê hương của họ khỏi sự chiếm đóng của quân Đức. Người chơi sẽ tham gia vào các nhiệm vụ như tấn công cơ sở quân địch, giải cứu tù nhân và chiến đấu trong các trận đánh gay cấn trên các bản đồ đa dạng.

The Last Tiger: Trong phần game này thì bạn sẽ vào vai Peter Müller và phi hành đoàn của anh ấy, người đang trải qua những lúc cuối cùng của chiến tranh và đối mặt với sự sụp đổ của quân đội Đức. Trong suốt phần chơi, người chơi sẽ trải qua những trận đánh gay cấn và phải đối mặt với quyết định khó khăn trong bối cảnh cuộc chiến đang dần kết thúc.

Lối chơi

Battlefield V vẫn giữ lối chơi FPS truyền thống của họ, trong game thì bạn sẽ trải qua những cuộc chiến khốc liệt, có tần suất cao độ và yêu cầu bạn phải có những chiến thuật hợp lý để chiến thắng trò chơi.

Game có rất nhiều các chế độ khác nhau cho người chơi lựa chọn, mỗi chế độ chơi lại có một nét độc đáo riêng. Và game có rất nhiều các loại vũ khí khác nhau cho người chơi sử dụng và hiệu ứng vật lý cũng rất chân thật.

Vào game thì các bạn sẽ rất ấn tượng với đồ họa rất là sắc nét, với bầu trời rất đẹp của Thụy Sĩ mà các bạn thấy trên Tiktok ý.

Xem thêm:

Tải Battlefield 3 Full Game

Cấu Hình Chơi Game

Game này có đồ họa rất đẹp và sắc nét, khi mới đầu vào game thì các bạn sẽ rất ấn tượng với đồ họa rất là sắc nét, với bầu trời rất đẹp của Thụy Sĩ mà các bạn thấy trên Tiktok ý, súng ống bắn nhau chân thật và nét căng. Vậy nên cấu hình yêu cầu của bạn cũng phải tầm trung trở lên mới có thể thi đấu được nhá.

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10, Windows 11(64-bit version)
 • CPU: AMD Ryzen 3 1300X hoặc Intel Core i7 4790
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050 hoặc GTX 660 2GB
 • Storage: Trống 50 GB
 • DirectX: Version 12

Cấu hình chơi ngon

 • OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10, Windows 11(64-bit version)
 • CPU: AMD Ryzen 3 1300X hoặc Intel Core i7 4790
 • Memory: 12 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB
 • Storage: Trống 50 GB
 • DirectX: Version 12

Download Game Battlefield 5 Về Máy

Tải File Game

Google Drive: Download

OneDrive: Download

Tải File Fix Lỗi(nếu cần)

Google Drive: Download

OneDrive: Download

Thông Tin:
Tên game: Battlefield V
Dung lượng: 50GB
Nhà phát hành: DICE, Electronic Arts
Phát hành: 20/11/2018
Thể Loại: Hành Động, Bắn Súng

Hướng Dẫn Cài Đặt

Cài game cũng khá đơn giản thôi, các bạn làm theo hướng dẫn là chơi được nhá. Mỗi tội là game chưa có việt hóa, nếu có việt hóa thì mình sẽ up lên sớm nhất cho các bạn.

Cài Game

 1. Tải về và giải nén file ( Pass giải nén nếu có: hupote )
 2. Truy cập vào thư mục vừa giải nén và truy cập vào đó.
 3. Vào thư mục rồi ấn vào icon có tên “bfv.exe” để chơi game nhá.
 4. Nếu vào game mà nó bị đứng ở màn hình có cái cô gái xinh xinh một lúc thì bạn ấn nút “ESC” để tiếp tục vào trong nhá.

Những Trận Chiến Có Thật Trong Game

Dưới đây là một số trận trong Battlefield V mà có thật ở ngoài đời mà mình đã tìm hiểu được, đây là những trận chiến trong thế chiến thứ 2. Danh sách vẫn còn thiếu sót rất nhiều, bạn nào biết thêm gì có thể để lại bình luận nha.

Game Play
 • Narvik: Trận chiến của Narvik diễn ra từ 10 tháng 4 đến 8 tháng 6 năm 1940.
 • Fjell 652: Được lấy cảm hứng từ Trận Bjornfjell vào ngày 15 tháng 4 năm 1940.
 • Devastation: Được lấy từ Rotterdam Blitz / Harpoon Force vào 14 tháng 5 năm 1940.
 • Lofoten Islands: Được lấy từ Operation Claymore vào 4 tháng 3 năm 1941.
 • Mercury: Trận chiến Crete (còn gọi là Battle of Crete) từ 20 tháng 5 đến 1 tháng 6 năm 1941.
 • Hamada: Được lấy từ Operation Battle Axe vào 15 tháng 6 đến 17 tháng 6 năm 1941.
 • Aerodrome: Trận chiến Crusader (còn gọi là Operation Crusader) vào 18 tháng 11 năm 1941.
 • Panzerstorm: Trận chiến Mons Pocket (còn gọi là Battle of Mons Pocket) từ 2 tháng 9 đến 6 tháng 9 năm 1944.
 • Twisted Steel: Được lấy từ Operation Market Garden vào 17 tháng 9 đến 25 tháng 9 năm 1944.
 • Iwo Jima: Trận chiến Iwo Jima từ 19 tháng 2 đến 26 tháng 3 năm 1945.
 • Operation Underground: Được lấy từ Capture of Hamburg vào 18 tháng 4 đến 3 tháng 5 năm 1945.

Video Trailer Và GamePlay

Trong game thì mỗi chế độ và mỗi map chơi bạn sẽ lại đóng vai một nhân vật khác nhau, vậy nên game sẽ rất thú vị và hấp dẫn.Và thì mình đã hướng dẫn anh em tải Battlefield V về máy rồi nhá, hãy thường xuyên ghé thăm Hupote để cập nhật những tựa game hấp dẫn nhá.

NO COMMENTS

Để Lại Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exit mobile version