Home Game Game Bắn Súng Tải Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition Việt Hóa Full PC

Tải Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition Việt Hóa Full PC

0
Tải Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition miễn phí

Với chủ đề game về chiến tranh thế giới thứ 2 đã không còn xa lạ gì với các bạn nữa rồi và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn con game Call Of Duty: WWII bản việt hóa mới nhất cho các  bạn về thi đấu nhá.

Game Call of Duty WWII

Thể loại game chiến tranh là một chủ đề rất là hot trong làng game từ trước đến nay và sẽ không bao giờ hết hot luôn nha. Chính vì vậy nên mình sẽ chia sẻ cho các bạn tựa game Call of Duty WWII 2017 và game này nói về thế chiến thứ hai nha các bạn và bạn sẽ được vào vai một người lính trong phe đồng minh.

Game được phát triển bởi Sledgehammer Games và phát hành năm 2017 bởi Activision. Với đồ họa sắc nét và âm thanh sống động sẽ đưa bạn vào thế chiến thứ 2 và cảm nhận sự ác liệt của nó.

Cốt truyện của Call of Duty WWII

Bạn sẽ được đóng vai làm một người lính tên là Ronald “Red” Daniels tham gia vào cuộc đổ bộ Normandy vào 6 tháng 6 năm 1944 hay còn gọi là D-Day đó. 

Tải Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition
Tải Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition miễn phí Full

Và sau đó bạn sẽ được tham gia vào nhiều chiến dịch ác liệt khác để đánh lại phe trục. Đây có thể nói là game rất là hay và hấp dẫn, bạn nào mà đam mê về thế chiến thứ hai có thể chơi game này nha à game cũng có rất nhiều chế độ hơi cho các bạn lựa chọn đó.

Lối Chơi

Trong trò chơi, bạn sẽ lần lượt nhập vai vào những nhân vật khác nhau tùy theo từng chiến dịch. Mỗi chiến dịch sẽ có một chuỗi các nhiệm vụ liên tiếp và bạn cần thực hiện chúng để khám phá cốt truyện chính của trò chơi.

Phần chơi mạng của Call of Duty: WWII cung cấp một cách mới để tham gia, đưa người chơi đắm chìm vào cuộc hành trình của các anh hùng đã tham gia vào cuộc chiến tranh khốc liệt nhất lịch sử nhân loại. Người chơi sẽ được chọn các đơn vị bộ binh khác nhau để bắt đầu cuộc chiến của mình đối với những game thủ khác.

Ngoài ra, trò chơi còn có một phần chơi đặc biệt mang tên “Nazi Zombies”, nơi người chơi sẽ phải chống lại lũ zombie trong một bản đồ được thiết kế giống như những căn phòng lớn nối đuôi nhau, bao trùm một loạt câu đố từ đơn giản cho tới kỳ quặc.

Tóm lại, Call of Duty: WWII mang đến một trải nghiệm chơi game đa dạng với nhiều lối chơi và nhiệm vụ khác nhau, từ chiến dịch chính, phần chơi mạng cho đến phần chơi “Nazi Zombies”.

Cấu hình chơi Call of Duty WWII

Game này yêu cầu cấu hình khá là cao đó nha anh em các bạn nên tham khảo cấu hình mình để ở dưới để xem máy của các bạn có đáp ứng được không.

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10  PS1 (64-bit version)
 • CPU: Intel Core i3 3225 3.3 GHz or AMD Ryzen 5 1400
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 660 @ 2 GB / GTX 1050 or ATI® Radeon™ HD 7850 @ 2GB
 • Storage: Trống 100GB
 • DirectX: Version 12

Cấu hình chơi ngon

 • OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10  PS1 (64-bit version)
 • CPU: IntelCore i7-8700 or AMD Ryzen 5 3600
 • Memory:  16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 1060 4GB VRAM
 • Storage: Trống 100 GB
 • DirectX: Version 12

Download Call of Duty WWII Việt Hóa Về Máy

Ở đây thì có hai phiên bản cho anh em lựa chọn, đó là bản việt hóa và bản tiếng anh, bản tiếng anh thì nó có thêm một số phần chơi phụ thôi, mà mấy phần ý không hay đâu anh em nào muốn trải nghiệm thì tải về.

Tải bản việt hóa

Google Drive: Download

OneDrive: Download

Tải bản tiếng anh

GoogleDrive: Download

OneDrive: Download

Mật khẩu giải nén nếu có: hupote
==>Nếu thấy hay hãy đăng ký kênh để ủng hộ mình nh

Thông Tin:
Tên game: Call of Duty: WWII
Dung lượng: 90 GB
Nhà phát hành: Sledgehammer Games, Activision
Phát hành: 03/11/2017
Thể Loại: Bắn Súng, Hành Động

Hướng dẫn tải và cài đặt:

Hupote cung cấp cho các bạn 2 phiên bản của Call of Duty WWII, là bản việt hóa và bản tiếng anh nhá, mỗi bản có một cách vào game riêng biệt, các bạn nhớ xem kỹ hướng dẫn. Bản tiếng anh thì sẽ có thê chế độ Zombie. Cả hai phiên bản đều đã Full DLCs nhá.

Cài bản việt hóa

 1. Tải về và giải nén file ( Pass giải nén nếu có: hupote )
 2. Truy cập vào thư mục vừa giải nén và truy cập vào đó.
 3. Vào thư mục rồi chạy file có tên là “CoD_SP.exe” để chơi game.
 4. Lần đầu mở lên nó hiện cái thông báo, các bạn thích ấn gì thì ấn nhá.

Cài bản tiếng anh

 1. Tải về và giải nén file ( Pass giải nén nếu có: hupote )
 2. Truy cập vào thư mục vừa giải nén và truy cập vào đó.
 3. Vào thư mục rồi chạy file có tên là “s2_sp64_ship.exe” cái icon màu đen để chơi game.
 4. Lần đầu mở lên nó hiện cái thông báo, các bạn thích ấn gì thì ấn nhá.

Các Mặt Trận Trong Game

Trong phần game này thì bạn sẽ trải qua các trận chiến nổi tiếng trong thế chiến thứ hai, dưới đây là danh sách các trận chiến mà người chơi sẽ phải trải qua.

 • Cuộc đổ bộ Normandy: Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong Thế Chiến II, khi các lực lượng Đồng Minh tiến hành cuộc đổ bộ lớn nhất lịch sử vào bãi biển Normandy của Pháp.
 • Chiến dịch Cobra: Đây là chiến dịch mở rộng của Đồng Minh sau cuộc đổ bộ Normandy, nhằm giải phóng hoàn toàn Normandy khỏi quân Đức.
 • Chiến dịch giải phóng Paris: Trong chiến dịch này, người chơi sẽ tham gia vào cuộc giải phóng thủ đô Paris của Pháp khỏi quân Đức.
 • Trận Rừng Hurtgen: Đây là một trong những trận đánh lâu dài và khốc liệt nhất của Thế Chiến II, diễn ra tại Rừng Hurtgen ở biên giới Đức-Bỉ.
 • Trận Ardennes: Còn được biết đến với tên gọi “Trận Bulge”, đây là cuộc tấn công cuối cùng của Hitler nhằm chia cắt lực lượng Đồng Minh tại Ardennes.
 • Trận đèo Kasserine: Đây là trận đánh lớn đầu tiên giữa quân Mỹ và quân Đức tại Bắc Phi, diễn ra tại đèo Kasserine.

Còn nhiều mặt trận mà mình không liệt kê hết được, các bạn chơi và tìm hiểu thêm nhá.

Video Trailer Và GamePlay

Ở đây thì mình đã chia sẻ cho các bạn tựa game Call of Duty: WWII rất là nổi tiếng và còn được việt hóa rồi nhá. Và phải nói là game này rất chi là nặng đó, tải về chơi và tận hưởng nha. Các bạn hãy thường xuyên ghé thăm Hupote để ủng hộ mình nhá.

NO COMMENTS

Để Lại Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exit mobile version