Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
HomeGameTải Agent17 Việt Hóa

Tải Agent17 Việt Hóa [Full HD]

Tải Agent17 Việt Hóa không che mới nhất cho các bạn, đây là một tựa game rất hấp dẫn. Khi chơi game các bạn sẽ được hóa thân vào một chàng trai và sẽ tán tỉnh các cô gái ở đại học nhá. Game lấy bối cảnh tại một ngôi trường đại học có tên là Hexa gì gì đó, một sinh viên ưu tú đi vào con đường không có lối ra mãi mãi chìm đắm không lỗi thoát.

Game Agent17 Việt Hóa

Bạn là một cá nhân bình thường với ngoại hình và điểm số trung bình, tự lạc quan trong cuộc sống học đường mà ít ai chú ý đến. Đôi khi, bạn phải đối mặt với những tình huống khó khăn, như bị kẻ gây rối bắt nạt, hoặc trải qua những trải nghiệm khó khăn như bị cướp hoặc ép buộc.

Tai Agent17 Viet Hoa

Tuy nhiên, một ngày nọ, cuộc sống của bạn thay đổi khi bạn tình cờ phát hiện ra một chiếc điện thoại hỏng. Điều đặc biệt là chiếc điện thoại này không chỉ đơn thuần là một thiết bị, mà còn có khả năng giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn. Trái ngược với quan niệm thông thường, có một cá nhân lạ mặt tự gọi là Agent17, người này sẵn lòng tuân theo mọi lệnh của bạn khi nhặt được chiếc điện thoại, biến bạn thành “chỉ huy” của cô ấy.

Ngay từ lúc này, cuộc sống của bạn bắt đầu thay đổi một cách không ngờ. Bạn vượt qua những kẻ bắt nạt và trả thù những người đã làm bạn khổ sở. Môi trường học đường, mà trước đây làm bạn cảm thấy chán chường, giờ đây trở nên thú vị khi bạn bắt đầu tương tác với những người có tài năng và sức hấp dẫn.

Khi mối quan hệ của bạn ngày càng sâu đậm, bạn bắt đầu khám phá những bí mật của từng cá nhân xung quanh. Sức mạnh đặc biệt của Agent17 giúp bạn mở ra những khía cạnh ẩn giấu của họ. Hơn nữa, bạn nhận ra rằng cuộc sống của bạn đang trở nên đầy thú vị với những khám phá mới đang chờ bạn.

Xem Thêm:

Neet Angel and Naughty Family Việt Hóahttps://hupote.com/neet-angel-and-naughty-family/
Farm Together Việt Hóahttps://hupote.com/farm-together-viet-hoa/

Cấu Hình Game Agent17

Game này chơi rất hay và yêu cầu cấu hình tầm trung thôi không quá cao đâu.

Cấu hình tối thiểu

  • OS: Windows 8.1, Windows 10 – 11 (64-bit version)
  • CPU: Dual Core 2.0GHz or equivalent
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: VRAM 2GB NVIDIA / GeForce 700 ATI RADEON R-200
  • Storage: Trống 5 GB
  • DirectX: Version 11

Download Agent17 Việt Hóa

Các bạn tải Agent17 bằng cách ấn vào nút tải ở dưới nhá, game mình để trên Google Drive nên tải khá là nhanh, nếu link bị lỗi các bạn có thể tải link dự phòng.

Google Drive:

Helurl:

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt

Game này các bạn tải về giải nén ra là chơi luôn không cài đặt cài điếc gì đâu nhá.

Bước 1: Tải về và giải nén file (Pass giải nén nếu có: hupote)

Bước 2: Truy cập vào thư mục và chạy file “Agent.exe” để chơi nhá

Game Agent17 Viet Hoa

Bước 3: Chơi game thôi nào mấy ní

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng Hupote cũng đã hướng dẫn các bạn cài thành công tựa game Agent17 không che việt hóa rồi nhá game khá là hay và hấp dẫn nên chơi. Đi khám phá thế giới thôi nào haha.

Hupote Game
Hupote Gamehttps://hupote.com/
Chào các bạn đã đến với Hupote nơi mà các bạn có thể tải các thể loại game miễn phí có việt hóa và hấp dẫn khác nhau.
Bài Viết Liên Quan

Để Lại Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Game Hot Trong Tuần

Bình Luận Gần Đây