Home Game Game Hành Động Tải Cuphead Việt Hóa Mới Nhất Full Game

Tải Cuphead Việt Hóa Mới Nhất Full Game

1
Tải Cuphead

Ở bài viết này thì mình sẽ lên cho anh em tựa game Cuphead Việt Hóa cực hay đây nha. Đây là một tựa game nghe giang hồ đồn là chơi hơi khó đấy nhá, chơi game để thử thách bản thân là chính ý mà.

Game Cuphead

Cuphead là một trò chơi video nổi tiếng được phát triển bởi Studio MDHR Entertainment. Được phát hành vào năm 2017, trò chơi này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ với phong cách hình ảnh và âm nhạc độc đáo, cùng với độ khó cao và cách chơi đa dạng.

Game này lấy cảm hứng từ phong cách hoạt hình thập niên 1930 và 1940 của Walt DisneyFleischer Studios, tạo ra một thế giới với những nhân vật độc đáo và cốt truyện hấp dẫn. Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển Cuphead hoặc Mugman, hai nhân vật chính, trong hành trình đánh bại các boss và hoàn thành các cấp độ khác nhau.

Mỗi cấp độ trong trò chơi này đều đem lại thách thức cao với các trận chiến với boss đầy sáng tạo và đa dạng. Người chơi phải nắm vững kỹ năng di chuyển và phản ứng nhanh để tránh các vật thể đe dọa và tấn công lại boss với đòn đánh chính xác.

Đây có thể nói là một tựa game offline rất hấp dẫn và được mọi người yêu thích, với đồ họa phong cách làm game từ những năm 1930 như kiểu Disney ý thì sẽ mang rất nhiều nét hoài cổ. Game này thì bạn sẽ được làm một nhân vật có tên là Cuphead đi đòi nợ quỷ dữ, nghe rất là hoành tráng phải không, trên đường đi đòi nợ thì vượt qua những gian nan vất vả đó nha, các bạn hãy cố gắng vượt qua nhá.

Tải Cuphead Việt Hóa
Tải Cuphead Việt Hóa

Cấu hình để chơi game

Game này yêu cầu một cấu hình rất là bình thường đó nha, phải nói là bình thường như cân đường hộ sữa luôn ý chứ. Vì game được làm theo kiểu 1930 mà nên cấu hình game cũng phải yếu yếu chút cho nó phù hợp tí haha.

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • CPU: Intel Core2 Duo E8400, 3.0GHz / AMD Athlon 64 X2 6000+, 3.0GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Geforce 9600 GT or AMD HD 3870 512MB
 • Storage: Trống 5 GB
 • DirectX: Version 11

Download Cuphead Việt Hóa Google Drive

Google Drive: Download

Mật khẩu giải nén nếu có: hupote
==>Nếu thấy hay thì đăng ký kênh ủng hộ mình nhá :v

Hướng dẫn tải và cài game

 • Bước 1: Tải vê rồi giải nén ra ( Pass giải nén nếu có: hupote )
 • Bước 2: Vào thư mục có tên là Cuphead
 • Bước 3: Rồi ấn vào icon Cuphead
 • Bước 4: Vào chỉnh ngôn ngữ sang tiếng việt rồi chơi thôi
 • Bước 5: Thi đấu thôi còn chần trừ gì nữa

Với những yêu cầu các bạn gửi đến mình thì mình đã hoàn thành nhiệm vụ chia sẻ cho các bạn tựa game Cuphead việt hóa rất là nổi tiếng. và phải nói là game này rất chi là nặng đó, tải về chơi và tận hưởng nha. Các bạn hãy thường xuyên ghé thăm Hupote để ủng hộ mình nhá.

1 COMMENT

Để Lại Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exit mobile version