Home Game Game Kinh Dị Tải Silent Hill 2 Việt Hóa PC

Tải Silent Hill 2 Việt Hóa PC

0
Silent Hill 2 Việt Hóa

Silent Hill 2 Việt Hóa là một phần của series Silent Hill nổi tiếng, tựa game này đã rất nổi tiếng với phần một của nó. Tựa game bắt đầu bằng một lá thư nhá, các bạn hãy tải về và cảm nhận. Hãy cùng Hupote khám phá tựa game này thôi nào.

Game Silent Hill 2 Việt Hóa

Silent Hill 2 là một trò chơi video trong thể loại kinh dị sinh tồn được phát triển bởi Team Silent và xuất bản bởi Konami. Trò chơi được phát hành ban đầu cho hệ máy PlayStation 2 vào năm 2001 và sau đó được chuyển port và phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau.

Được đánh giá cao về cốt truyện phức tạp và không khí kinh dị, Silent Hill 2 là một phần của series Silent Hill nổi tiếng. Trong trò chơi, người chơi điều khiển James Sunderland, một người đàn ông tìm đến thị trấn Silent Hill sau khi nhận được một lá thư từ vợ mình, Mary, người đã qua đời ba năm trước đó. Khi anh đến Silent Hill, anh phải đối mặt với những điều kinh dị, bí ẩn và quá khứ đen tối của mình.

Môi trường trong Silent Hill 2 nổi tiếng với sự mờ mịt và đen tối, tạo ra một không gian ám ảnh và u ám. Âm nhạc của Akira Yamaoka cũng đóng một vai trò quan trọng, tăng cường cảm giác lo sợ và căng thẳng khi người chơi khám phá thị trấn kinh dị này.

Xem thêm:

GTA VICE CITY Việt Hóa https://hupote.com/gta-vice-city-viet-hoa-hd/
Quỷ Cốc Bát Hoang Việt Hóahttps://hupote.com/quy-coc-bat-hoang-viet-hoa/
Resident Evil 2 Remake Việt Hóahttps://hupote.com/resident-evil-2-remake-viet-hoa/

Cấu Hình Game Silent Hill 2

Game này khá là nhẹ thôi, hầu như các máy tính ở thời điểm hiện tại đều có thể chơi, có điều là có thể Full cấu hình hay không thôi eheehe.

Cấu hình tối thiểu

  • OS: Windows 8.1, Windows 10 – 11 (64-bit version)
  • CPU: Dual Core 2.0GHz or equivalent
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: VRAM 1GB NVIDIA
  • Storage: Trống 5 GB
  • DirectX: Version 11

Download Silent Hill 2 Việt Hóa

Các bạn tải Silent Hill 2 bằng cách ấn vào nút tải ở dưới nhá, game mình để trên Google Drive nên tải khá là nhanh, các bạn có thể tải các link khác tùy ý.

Google Drive:

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt

Các ae nhớ làm theo hướng dẫn khá là đơn giản thôi vài bước là chơi được ý mà. Chú ý game này ra mắt từ rất lâu rồi cách đấy chục năm rồi đấy nhá các ae đều dân chơi đồ cổ haha.

Bước 1: Tải về và giải nén file (Pass giải nén nếu có: hupote)

Bước 2: Truy cập vào thư mục Silent Hill2 và chạy file “sh2pc.exe” để chơi nhá.

sh2 1 min

Và rồi ấn vào icon để chơi thôi

Bước 3: Chơi game thôi nào các con vợ ơi

Game này chơi rất khó các bạn xem video này để mà chơi nhá:

Trò chơi nổi tiếng với cốt truyện phức tạp, những bí mật tăm tối và khả năng tạo ra những trạng thái tâm lý đặc biệt cho người chơi. Silent Hill 2 được coi là một trong những tác phẩm nghệ thuật trong thể loại kinh dị sinh tồn và tiếp tục giữ vững vị thế của mình trong làng game với sự đánh giá tích cực từ cả người chơi và giới phê bình. Các bạn chơi game vui vẻ, thường xuyên ghé thăm Hupote để cập nhật những tựa game mới nhất nhá.

NO COMMENTS

Để Lại Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exit mobile version