Home Kiến Thức Những Kiến Thức Cần Biết Khi Chơi Sekiro Shadow Die Twice

Những Kiến Thức Cần Biết Khi Chơi Sekiro Shadow Die Twice

0

Nhiều anh em hỏi Hupote cách chơi Sekiro Shadow Die Twice như nào, bàn phím các thứ ra sao và rất là nhiều câu hỏi, chính vì vậy bài viết này ra đời nhằm trả lời các câu hỏi mà các anh em thắc mắc khi chơi game nhá.

Game Sekiro Shadow Die Twice Là Game Gì?

Sekiro: Shadow Die Twice hay còn được biết đến với cái tên là Dạ Ảnh Song Tử, đây là một tựa game chiến đấu kiểu đối kháng, trong game thì bạn sẽ chiến đấu với các con Boss rất là mạnh, kết hợp với những kỹ năng của mình để giải quyết bọn chúng. Game này được coi là một game rất khó, nếu mà bạn mới chơi lần đầu tiên thì nên kiên nhẫn nhá game khó lắm đấy, lên youtube xem người ta chơi trước để học hỏi kinh nghiệm nhá.

game Sekiro Shadow Die Twice

Bạn có thể thấy được cả tinh thần võ sĩ đạo ở trong Sekiro: Shadows Die Twice đấy, tinh thần võ sĩ đạo được thể hiện qua nhân vật chính – một kiếm sĩ samurai. Tinh thần võ sĩ đạo, hay còn gọi là Bushido, là một hệ thống nguyên tắc với những chuẩn mực khắt khe trong sinh hoạt và luyện tập mà mỗi Samurai phải tuân theo.

Dưới đây sẽ là các thông tin và kiến thức hữu ích giúp các bạn phá đảo game, bài viết này sẽ thường xuyên được cập nhật nếu có thêm những câu hỏi mới về tựa game này nhá. Trước khi đọc các phần ở dưới, nếu bạn nào chưa chơi game thì có thể: Ấn để tải Sekiro Shadow Die Twice việt hóa về máy nhá.

Các Phím Tắt Bàn Phím Dùng Trong Game

Dưới đây là danh sách các nút trên bàn phím được sử dụng trong tựa game Sekiro nhá, game chơi khá là khó và có rất nhiều các thể loại nút ấn khác nhau đấy nhá các bạn phải nhớ kỹ để vào game còn Combo các kiểu.

Di chuyển:

 • Di chuyển về phía trước: W
 • Di chuyển về phía sau: S
 • Di chuyển sang trái: A
 • Di chuyển sang phải: D
 • Nhảy: Space

Hành động và chiến đấu:

 • Nút né (giữ để chạy): Left Shift
 • Cúi xuống/Đứng dậy: Q
 • Tấn công: Left-click
 • Chặn/Phản đòn: Right-click hoặc Tab
 • Sử dụng công cụ: Left Ctrl
 • Móc xích: F
 • Khóa mục tiêu: Middle-click
 • Sử dụng vật phẩm: R
 • Đổi công cụ: Z
 • Đổi vật phẩm: X hoặc C
 • Nghe lén: V
 • Tương tác, nhặt tiền (giữ): E

Xem thêm:

Vị Trí Những Cánh Tay Giả Shinobi

Trong game có tổng cộng 10 cánh tay giả để giúp người chơi cường hóa sức mạnh của mình. Dưới đây là vị trí của 10 cánh tay giả trong game Sekiro: Shadows Die Twice mà các bạn phải lấy hết đấy nahs.

 1. Loaded Shuriken: Ngoại ô Ashina. Bạn chỉ cần đi theo cốt truyện từ nơi bạn xuất phát cho đến khi gặp một bầy sói và một tượng điêu khắc trên một tảng đá phía bên phải của bạn, nó ở trên cái lan canh ý bay lên đấy là thấy nhá.
 2. Robert’s Firecrackers: Ngoại ô Ashina. Sau trận chiến với tên trùm hai thanh máu, bạn sẽ thâm nhập vào một khu vực mở với một tháp canh bên phải. Đi về bên trái và bạn sẽ thấy một khu cao nguyên đá ở giữa khu vực giao chiến.
 3. Shinobi Axe of the Monkey: Khu vực Hirata. Trong những khoảnh khắc đầu tiên của game, bạn có thể tìm đến nói chuyện với bà già đang rung chuông đang phía cuối và nằm bên phải trong số những người bán dạo đang giữ các vật liệu làm phá.
 4. Frame Barrel: Khu vực Hirata. Khi đi sâu vào khu vực, hãy rẽ phải khi trò chơi muốn bạn đi vào bụi tre.
 5. Mist Raven’s Feathers: Khu vực Hirata. Tiến vào bụi tre và để ý đến cây cầu có những tên địch được vũ trang.
 6. Flame Vent: Khu vực Hirata. Đầu tiên bạn phải lấy được một món item gọi là Young Lord’s Bell Charm từ một bà mẹ già bị mất trí ở Ashina Outskirts (gần cùng chỗ với Shinobi Firecracker), NPC này nằm trong một tòa nhà đổ nát khi nói chuyện với bà ta bạn sẽ nhận được Young Lord’s Bell Charm.
 7. Loaded Spear: Ashina Castle Reservoir, trong cổng nhỏ bị khóa (nơi bạn lẻn qua trong đoạn mở đầu) – sử dụng chìa khóa Gatehouse Key nhận được từ những người lính trên cây cầu gần đó.
 8. Loaded Umbrella: Bạn phải hám phá Ashina Castle cho đến khi bạn tìm thấy Old Grave Sculptor’s Idolve, cánh tay ở đó chờ bạn.
 9. Sabimaru: Nó ở thành Ashina Castle khu vực Upper Tower nhá mình cũng không rõ thông tin.
 10. Divine Abduction: Nó ở trong Senpou Temple các bạn cứ tìm tòi đi nhá mình không có thông tin chi tiết haha.

Cách Để Sống Sót Và Chiến Thắng

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật để sống sót và chiến thắng trong game Sekiro: Shadows Die Twice mà mình tìm hiểu được, các bạn nghiên cứu rồi áp dụng vào game nhá.

 1. Luyện tập né tránh với Hanbei: Hanbei là một nhân vật NPC có thể giúp bạn luyện tập các kỹ năng cơ bản, cái ông này ở cửa ngôi đền rẽ sang bên phải nhá.
 2. Tập nhận biết và tránh tuyệt chiêu của boss: Mỗi boss trong game đều có những tuyệt chiêu riêng, việc nhận biết và tránh được chúng sẽ giúp bạn tiếp tục cuộc chiến.
 3. Hồi phục thanh Posture của mình: Khi thanh Posture của bạn đầy, bạn sẽ bị khựng và dễ bị kẻ địch tấn công. Hãy tìm cách hồi phục thanh Posture khi cần thiết, bằng cách chạy và né tránh để hồi cái thanh ý nhá chứ mà cứ nhao nhao lên nó chém cho mất người.
 4. Phá vỡ tư thế của Boss khi giao chiến: Khi bạn phá vỡ tư thế của Boss, bạn sẽ có cơ hội tấn công và gây sát thương lớn, khi con Boss kiểu loạng choạng anh em vào vã luôn là bú.
 5. Tận dụng “Cánh Tay Giả”: Cánh Tay Giả là một công cụ quan trọng giúp bạn trong cuộc chiến. Hãy tìm hiểu và tận dụng tối đa các kỹ năng của nó.
 6. Biết thời điểm nghỉ ngơi: Đừng quên rằng bạn cần phải nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe và Posture. Hãy tìm một nơi an toàn để nghỉ ngơi khi cần nhá.
 7. Tận dụng tối đa khả năng cơ động: Sekiro có khả năng di chuyển linh hoạt, bao gồm cả khả năng nhảy và đu bám. Hãy tận dụng những khả năng này để tránh kẻ địch và tạo lợi thế trong cuộc chiến.
 8. Hành động cẩn trọng: Trong Sekiro, một sai lầm nhỏ cũng có thể dẫn đến cái chết. Hãy cẩn trọng trong mỗi hành động của bạn

Game rất là khó nên các bạn có một kỹ năng chơi game đẳng cấp thì mới có thể dễ dàng chiến thắng được nhá, game này múa kiếm đẹp lắm đấy như trong phim kiếm hiệp luôn.

NO COMMENTS

Để Lại Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exit mobile version