Home Game Game Hành Động Tải GTA Underground Full Game

Tải GTA Underground Full Game

0
Tải GTA Underground Full Game

GTA Underground hay còn gọi là GTA San Underground và đây là một bản mod của game GTA San nhá anh em. Nếu anh em nào chán chơi bản thường thì chơi bản này khá là hay và phá cách. Hãy cùng Hupote khám phá tự game GTA Underground này nào.

Game GTA Underground – GTA San Underground

Đây có thể nói là một bản mod game rất lớn của bản game gốc GTA San Andreas, đến với bản GTA Underground này thì anh em sẽ thấy được sự kết hợp của nhiều bản GTA lại với nhau nên bản đồ rất là lớn và với nhiều tính năng đa dạng từ vũ khí, phương tiện, nhà cửa cùng một bản đồ rộng lớn kết hợp giữa các thành phố San Andreas, Vice City, Manhunt, Manhunt 2 và Bully vậy nên chơi khá là hay.

Tai GTA Underground Full Game 1

Bản đồ khá là rộng nên người chơi muốn di chuyển qua lại giữa các bản đồ thì có thể sử dụng máy bay máy biếc nhá chứ đi ô tô các thứ không ăn thua quá là xa và nhiều khi cách sông cách biển nữa.

Xem Thêm:

Cấu Hình Game GTA Underground

Game này đã từ rất lâu rồi nên cấu hình khá là nhẹ với thời điểm công nghệ hiện tại thì máy tính nào cũng có thể chơi tốt nhá nên anh em yên sờ tâm.

Cấu hình tối thiểu

  • OS: Windows 8.1, Windows 10 – 11 (64-bit version)
  • CPU: 1Ghz Pentium III or AMD Athlon Processor
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 64MB Video Card (Geforce 3 or better)
  • Storage: Trống 10 GB
  • DirectX: Version 11

Đấy với cái cấu hình kia thì máy tính nào ở thời điểm hiện tại cũng vượt qua rồi nhá hehe. Chơi thoải mái không sợ giật lag gì đâu.

Download GTA Underground Google Drive Về Máy

Các bạn tải GTA Underground bằng cách ấn vào nút tải ở dưới nhá, game mình để trên Google Drive nên tải khá là nhanh, nếu link bị lỗi các bạn có thể tải link dự phòng. Game này hình như không có bản việt hóa.

Google Drive:

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt:

Game này các bạn tải về mở game ra là chơi nhá không cần cài đặt gì đâu, nếu lúc mở game ra nó hiện thông báo gì mà có chữ Continue ý thì các bạn cứ X ra nhá kệ nó chơi.

Bước 1: Tải về và giải nén file (Pass giải nén nếu có: hupote)

Bước 2: Các bạn truy cập thư mục rồi chạy file “gta_sa.exe” để vào game nhá

Bước 3: Thi đấu thôi

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng Hupote cũng đã hướng dẫn các bạn cài thành công tựa game GTA Underground việt hóa rồi nhá game khá là hay và hấp dẫn nên chơi. Thi đấu thôi gang tơ gang tiếc thôi anh em.

NO COMMENTS

Để Lại Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exit mobile version