Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
HomeKiến ThứcNhững Bí Ẩn Của Tựa Game Outlast Mà Bạn Nên Biết

Những Bí Ẩn Của Tựa Game Outlast Mà Bạn Nên Biết

Outlast là một trò chơi kinh dị sinh tồn được phát triển và phát hành bởi Red Barrels. Trò chơi ra mắt lần đầu vào năm 2013 trên các nền tảng PC, PlayStation 4, và Xbox One. Với đồ họa chân thực và cốt truyện đầy kịch tính, Outlast nhanh chóng trở thành một trong những tựa game kinh dị nổi tiếng nhất trong làng game. Và game Outlast cũng nổi tiếng với nhiều bí ẩn và yếu tố gây tò mò.

Nguồn gốc của dự án Walrider

Dự án Murkoff: Công ty Murkoff đã tiến hành các thí nghiệm bí mật để tạo ra một thực thể siêu nhiên gọi là Walrider. Bí ẩn xoay quanh mục đích thực sự của dự án này và cách mà nó được thực hiện.

Nhung bi an cua Outlast

Rudolf Wernicke: Nhà khoa học đứng đầu dự án đã tiến hành các thí nghiệm đáng sợ trên các bệnh nhân, nhưng động cơ và lịch sử cá nhân của ông vẫn là một ẩn số.

Những người bị biến đổi

Bệnh nhân tại Mount Massive: Nhiều bệnh nhân tại viện tâm thần Mount Massive đã bị biến đổi thành những sinh vật kinh dị do các thí nghiệm của Murkoff. Câu chuyện của họ, lý do họ trở thành những quái vật và số phận cuối cùng của họ vẫn còn nhiều điều chưa được tiết lộ.

Xem thêm:

Nhân vật Miles Upshur

Số phận của Miles: Sau khi trở thành vật chủ mới của Walrider, số phận của Miles Upshur và sự tồn tại tiếp theo của anh là một trong những bí ẩn lớn nhất của game.

Nguồn gốc của Walrider

Thực thể Walrider: Bí ẩn về cách Walrider được tạo ra, bản chất thực sự của nó và khả năng điều khiển của nó đối với vật chủ là những câu hỏi chưa được giải đáp rõ ràng.

Cốt truyện trong Outlast: Whistleblower

Waylon Park: Câu chuyện của nhân vật Waylon Park, một kỹ sư phần mềm tại Murkoff, và cách anh ta tiết lộ những bí mật của công ty. Các bí ẩn liên quan đến hành trình của Waylon và những gì anh ta chứng kiến trong quá trình làm việc tại Mount Massive cũng rất hấp dẫn.

Bi an Outlast

Những bí ẩn này là một phần quan trọng tạo nên sự hấp dẫn và kinh dị của Outlast, khiến người chơi luôn cảm thấy tò mò và muốn khám phá thêm về câu chuyện đằng sau mỗi chi tiết.

Bài Viết Liên Quan

Để Lại Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Game Hot Trong Tuần

Bình Luận Gần Đây