Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
HomeKiến ThứcKiến Thức FacebookLink 929 Verify Xác Minh Danh Tính Tài Khoản Facebook

Link 929 Verify Xác Minh Danh Tính Tài Khoản Facebook

Xin chào các bạn thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xác minh tài khoản Facebook của các bạn bằng link 929 và làm rất là dễ luôn. Việc xác minh này sẽ làm hạn chế việc bạn bị khóa tài khoản hay bị chặn các tính năng của Facebook.

Xác Minh Danh Tính Để Làm Gì

Xác minh danh tính với Facebook để tài khoản của bạn chất lượng hơn, tỉ lệ bị khóa tài khỏa sẽ thấp hơn rất là nhiều đấy nhá. Các bạn cũng có thể dùng nick đã xác minh này để chạy quảng cáo Facebook cũng rất tốt nhá.

Hướng Dẫn Xác Minh Danh Tính Bằng Link 929

Các bạn làm theo các bước dưới đây để thực hiện quá trình xác minh nhá.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook

Bước 2: Truy cập vào trang https://developers.facebook.com/

Bươc 3: Chọn bắt đầu >> chọn nhà phát triển >> tạo ứng dụng đầu tiên >> tạo ID ứng dụng >> xác minh tôi không phải người máy >> Xong rồi nhá

Bước 4: Truy cập vào link 929: https://www.facebook.com/help/contact/515009838910929

Bước 5: Các bạn chụp căn cước rồi gửi lên nhá, nhớ là phải trùng thông tin với tài khoản và chụp sắc nét vào lấy, Iphone 14 mà chụp :v

Bước 6: Các bạn ấn gửi rồi chờ vài tiếng là có thông báo xác minh, nhanh hay chậm là do ảnh có sắc nét không nhá càng nét càng nhanh.

Nếu mà nó không xác minh cho thì lấy giấy lái xe bảo hiểm y tế hoặc cái gì đó chụp lại nhá chụp nét vào đấy không thì đợi 6 tháng sau xác minh lại cũng được.

Và bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách xác minh danh tính bằng link 929 rồi nhá, nếu tài khoản của bạn bị chặn tính năng thì hãy truy cập link 323 kháng block tính năng để mở nhá. Hãy thường xuyên ghé thăm Hupote thường xuyên để cập nhật những thủ thuật và kiến thức hữu ích.

Bài Viết Liên Quan

Để Lại Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Game Hot Trong Tuần

Bình Luận Gần Đây