Home Game Game Phiêu Lưu Tải Jump King Full Game PC

Tải Jump King Full Game PC

0
tải jump king

Mình sẽ hướng dẫn các bạn tải Jump King về máy để chơi miễn phí nhá, game này tuy có dung lượng nhẹ nhưng rất là hay đó nha. Đây là một game offline cho pc và có thể nói rằng game này rất là khó đấy và có thể gây ức chế, các bạn cân nhắc trước khi tải vì game khá là khó đấy, không dễ như tưởng tượng đâu.

Game Jump King

Game này có đồ họa rất là cổ, các bạn nào mà không biết thì sẽ tưởng đây là một tựa game cổ từ rất lâu rồi nhưng không phải vậy, game này mới được phát hành vào năm 2019 thôi nhá nên còn rất là hiện đại nhưng không hại điện.

Game này chơi rất là khó vì nhiệm vụ của bạn là phải giải cứu công chúa, và phải nhảy qua những chướng ngoại vật thì mới đến được nơi của công chúa (Smoking Hot Babe) đang bị giam giữ, nhưng có một điều là khi bạn chết thì bạn sẽ phải chơi game lại từ đầu luôn, đây sẽ là một game giúp bạn thử thách bản thân.

Game Jump King

Khi chơi game thì mình khuyên các bạn nên giữ bình tĩnh và tập trung cao độ để phá đảo game nhá, game khá là khó nhằn đấy. Nếu bạn thấy game này khó quá thì có thể chơi GTA Vice City việt hóa để giải trí nhá.

Cấu Hình Chơi Jump King

Game này thì mình đã nói trên đầu bài là nó khá là nhẹ nên có thể chơi trên những chiếc máy tính yếu nhá, tức là các bạn máy yếu cũng có thể chơi tốt.

Cấu hình tối thiểu

  • OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
  • CPU: Dual Core 2.4 GhZ
  • Memory: 2 GB RAM
  • Storage: Trống 2 GB
  • DirectX: Version 10

Đấy các bạn có thể thấy là game yêu cầu cấu hình đúng của game ngày xưa luôn haha.

Tải Jump King Về Máy

Các bạn tải game bằng cách ấn vào cái ô Download nhá, game được lưu trên Google Drive nên tải rất là nhanh thôi.

Download File Game

File Dự Phòng:

Mật khẩu nếu có: hupote

Hướng Dẫn Cài Đặt

Game này chả cần cài đặt gì đâu nhưng mình vẫn sẽ viết chi tiết cho các bạn

Bước 1: Tải về và giải nén file (Pass giải nén nếu có: hupote)

Bước 2: Giải nén xong thì các bạn tìm icon tên là “JumpKing” có hình mặt nạ đấy, ấn vào là chơi luôn nhá, game điều khiển bằng các nút mũi tên nhá.

Một tựa game khá là hay phải không nào, đã hay lại còn nhẹ nữa nhưng mỗi tội là game hơi khó đó nha. Nếu trong quá trình cài game bị lỗi gì thì các bạn cứ liên hệ với Fanpage nhá sẽ có người hỗ trợ hoặc các bạn cũng có thể để lại bình luận dưới bài viết này. Hãy thường xuyên ghé thăm Hupote để cập nhật những tựa game không thể bỏ qua.

NO COMMENTS

Để Lại Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exit mobile version