Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
HomeKiến ThứcKiến Thức TikTokNhững Cách Lên Xu Hướng TikTok Đơn Giản Nhất 2023

Những Cách Lên Xu Hướng TikTok Đơn Giản Nhất 2023

TikTok là một trang mạng xã hội Video rất là nổi tiếng và khi bạn đăng video của mình nên đó thì rất mong nó được lên xu hướng phải không nào. Việc được lên xu hướng TikTok có rất là nhiều lợi ích cho những bạn nào muốn làm TikToker, các bạn có thể kiếm được tiền nhờ nó, bán hàng kinh doanh, hay sẽ trở thành Idol các kiểu. Và có rất nhiều lợi ích như vậy thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để video được lên xu hướng nhá.

Các Bước Để Lên Xu Hướng TikTok Nhanh Nhất

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách làm nhá, các bạn nhớ là phải làm chuẩn theo công thức này và các bạn cũng phải có yếu tố may mắn nữa thì mới được.

Tạo Tài Khoản TikTok

Nghe việc tạo tài khoản có vẻ rất dễ nhưng mà các bạn đừng xem thường việc này, cái này cũng rất là quan trọng đấy. Các bạn tạo tài khoản phải đầy đủ số điện thoại và email, nhớ là xác minh đầy đủ nhá để Tiktok nó biết rằng bạn là người thật.

Cập nhật những thông tin liên quan lên TikTok, các bạn tạo ảnh đại diện tiểu sử các kiểu nhá, tạo tài khoản nhớ để vài ngày đến 1 tuần sau mới được đăng Video để tăng cơ hội.

Tương Tác Trên TikTok

Mỗi ngày bạn hãy bỏ ra chút thời gian rảnh rỗi để chăm sóc tài khoản của mình và đi tương tác với các video trên bảng tin của mình, các bạn hãy thả tim và bình luận, tương tác thì cũng phải từ từ nhá, chứ cái kiểm thả tim loạn lên thì TikTok nó tưởng bạn đang là BOT và đang spam đấy rất là nguy hiểm luôn.

Chọn Khung Giờ Vàng Để Đăng Video

Cái điều này là quan trọng nhất luôn đấy đăng vào lúc nào để mọi người có thể xem video của bạn, đây là điều cốt lõi để có thể lên được xu hướng, nhớ ngày xưa mình từng áp dụng cái khng giờ này để đăng bài lên Facebook và đã được rất nhiều tương tác luôn.

Khung gio vang tiktok

Từ 11h30-1h30 trưa: Đây là thời gian nghỉ trưa của mọi người và họ thường xuyên lên TikTok để giải trí, các bạn hãy nắm bắt cơ hội này.

Từ 18h -20h: Đây là thời điểm ăn tối nhưng người dùng cũng sẽ lướt vài vòng TikTok, đôi khi vừa ăn vừa xem Tiktok, thường thì đây sẽ là khung giờ có nhiều người Việt Nam sử dụng TikTok nhất đấy nhá.

Từ 22h – 24h đêm: Đây là giờ các cú đêm “TikTok” hoạt động mạnh, vì thế, nếu muốn quảng cáo, giới thiệu sản phẩm thì đây là khung giờ thích hợp nhất

Sử Dụng Hashtag Theo Trend TikTok

Các bạn có thể thấy là trên các Video trên TikTok thường có mấy cái kiểu như này”#Trend #TikTokTrend” đây người ta gọi là Hashtag đấy nhá và TikTok nó sẽ đưa những Video có cùng chủ đề cho những người quan tâm đến chủ đề ý xem, nên các bạn hãy tận dụng tốt cái này để tăng cơ hội lên xu hướng nhá.

Dùng Nhạc Theo Trend Tiktok

Các bạn nhớ sử dụng những bài hát đang nổi trên TikTok ở thời điểm mà các bạn đăng Video nhá, các bạn có thể thấy được là những Video lên xu hướng thường có một điểm chung đó là họ dùng những bài nhạc rất giống nhau luôn. Các bạn nên tận dụng cái này để mang về nhiều lượt xem cho Video của mình nhá.

Tương Tác Với Người Xem Của Bạn

Việc này rất là tốt luôn đấy nhá các bạn hãy thường xuyên dùng cách này, đặc biệt là trở lời họ bằng một Video khác sẽ giúp Video trả lời của bạn có cơ hội lên xu hướng rất là cao luôn. Và TikTok nó sẽ thấy bạn rất quan tâm đến người xem của mình và sẽ thường xuyên đưa những Video của bạn lên xu hướng nhá.

Chất Lượng Video Đăng Lên Phải Thật Tốt

Video các bạn đăng lên nhớ phải đê chất lượng tốt nhất vì người dùng không ai muốn xem một Video mà mờ mờ ảo ảo cả, rất là hại mắt, biết được lý do này nên TikTok họ sẽ lọc những Video nào có chất lượng thấp và cho hiển thị ít hơn những Video chất lượng cao, các bạn hãy lưu ý điều này.

Nội Dung Là Vua

Thường có câu “Content is king” đúng thật như vậy, nếu nội dung của các bạn không hay không sáng tạo thì kể cả bạn có Hack View TikTok đi chăng nữa cũng chả có ma nào thèm xem đâu, hãy nhớ luôn sáng tạo nội dung của mình nhá, luôn đổi mới những cái hay cái đẹp.

Cuối cùng thì Hupote cũng đã hướng dẫn các bạn làm thế nào để đăng Video lên xu hướng TikTok rồi nha, hãy thường xuyên ghé thăm trang Web để cập nhật những thông tin thú vị nhá, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Bài Viết Liên Quan

Để Lại Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Game Hot Trong Tuần

Bình Luận Gần Đây